SSS voluntary member

Mga momshie ilang buwan ba dapat bayaran as voluntary member para makapagloan may hulog na poh aq 6months contribution yung nov to dec sa gcash q lng binayaran kanina nakita q sa contribution naka post na kaso pag apply q ng salary loan eto nakalagay😥 # 6monthscontribution #asvoluntary

SSS voluntary member
1 Trả lời

need ata 24 months contribution

2y trước

nag pa change status aq employee to voluntary kc resign naq june.sa work tapos hinulagan q full paid july-dec.sabi kc bsta makapag 6 months contribution pede na magloan.