Potty training

Mga momshie ftm/single mom here ask ko lang if what age kayo nagstart potty training with your lo especially sa baby girl, ano din po massuggest nyo na brand or okay lang ba kahit preloved na potty trainer since wla pa income dahil di din mabili ang online shop ko. Ty in advance sa sasagot#1stimemom #theasianparentph #advicepls #firstbaby #PottyTraining

1 Trả lời

nagstart kame around 1 1/2 years old daughter ko. during the day, panty na lang sya. madaming miss pero we got the hang of it. binili lang namin simpleng potty, pero mas madalas diretso na din kame sa toilet kasi lagi nya sinasabi poopoo kahit wiwi lang. she's 2+ yo nung hindi na din sya nagdiaper sa gabi.

4y trước

anong mat yun mommy at hm po? pag gabi ba madami sila magwiwi lalo na direct latch po kc kami eh yun worry ko, now nagmmiss din kami sa wiwi may nabili ko parang arinola form lng muna hehe Wala pa extra budget e, pero sinasabi nya din po ba dati na wiwi sya at uupo dun kahit wala?