Ultrasound Result 🥰

HelLo mga Momshie dapat naba ako mag ready Ready 😅 sa nauna at pangalawang ultrasound ko kasi is iisa Lang Due namen ni Baby pero netong Last wednesday nagpa Ultrasound ako uLit kasi request ni OB yung due ko na August 24 is naging August 15 😂 dito sa App naten 35weeks and 2days nako pero Last wed 36weeks and 1day or 2days na kami ni Baby 3.5kg si Baby CS momshie 🥰💋🤍 Natatakot tuLoy ako mag Lakad Lakad madaLas pa naman sumasakit BaLakang ko ang Hirap ko na den magLakad Lalo pag gaLing sa pagkakahiga 😂🤣 #JustSharing #AugustBaby is Waving 🥰🥰

4 Các câu trả lời

Nag iiba po ang ultrasound dahil po naka base po siya sa laki ni baby. July 29 ang edd ko pero nong pangatlong ultrasound ko biglang naging july 25, kasi medyo lumaki si baby daw po. Ang accurate daw po ay yong first ultrasound mo po na transvaginal ultrasound, which is nong first trimester ka pa lang.

same tayo mii ahead ng 1 week ang size ni baby. pero sa unang dalawang baby ko lagi ako ahead 2 weeks sa unang ultrasound nung trimester. sana itong 3rd ay ganon din ksi ang hirap din ng complete bed rest.

Basahin mo po sis. Post yan ng OBGYNE.

11mo trước

thanks momshie 🥰

August 25 🙋🏻‍♀️🤰🏻🥰