Softdrinks

Hi mga momshie .. Bawal po ba ang softdrinks sa buntis . going to 6months preggy .. Bakit sya bawal .ano po possible effect kay baby .. Thanks

48 Các câu trả lời

Bawal kasi may caffeine din ang mga soda plus sugar plus acid concentrate as much as possible iwasan..pwedeng tikim pero di ka uubos ng isang baso tapos inum ng mraming water

Bawal kasi pwede mag cause ng uti and tumaas ung sugar level natin. Pero ako d ko natitiis once or twice a month nakakainom ako pero kaunti lang pampa burp. 😅

Same tayo momsh. Hindi mapigilan dahil sa init ng panahon. Pero hindi naman ako araw2 umiinom. Kapag umiinom ako inom din ako maraming tubig.😊

nung pinagbubuntis q panganay q ang hilig q sa softdrinks pero ngaun sa pinagbubuntis q wala na aqng hilig sabaw ng buko nman ang gusto q..

5y trước

wala nman po..kc nung naglilihi aq nun auq magkakain softdrinks lng iniinum q nun..

Baka mag ka uti. Hinay hinay lang, noong preggy din ako eh gusto ko lagi may softdrinks kada kain ko. Pero kinocontrol ko naman afyer non more water

Nagsosoftdrinks ako mjnsan pero umiinom ako ng tubig 500ml tuloy tuloy para maiihi ko din agad,,mahirap kasi pigilan pag natakam eh😀

Bawal pero pag hindi talaga mapigilan tikim ka kahit konti but kung kayang pigilan wag nlng. Drink plenty of water din😊

Bawal po ksi too high on sugar and may caffeine pa. Haha iniyakan ko din yan noon 😂 after manganak bumawi ako 😂

Im moderation lang sis. Ako umiinom ako pero bihira lang lalo na ngayong buntis ako thrice lang ako nkainom ng softdrinks.

Hindi naman po sa bawal, in moderation lang po tsaka inom nalang ng madaming water after uminom ng softdrinks.