pimples

Mga momshie bakit po ganito simula po nag 2 months na tummy ko hanggang ngayon 3 months na po, parang dumadami pimples sa mukha ko, sabi po nila baka lalaki baby ko pero wala naman po akong ginagamit na kahit ano sa mukha. Ano po ba pwede kong gamitin na soaf or kahit ano na pang tanggal?

pimples
103 Các câu trả lời

Ganyan din sakin pati sa likod at tyan meron na. Mas malala sa noo Simula lang nung 2nd trimester ko. Sobrang liit at ang dami talaga. 😢 nung di pa ko buntis wala naman maski isang pimples. Sana mawala din.

Ok lang yan mamsh.. Nung 1month to 2months pregnant ako lumabas din mga pimples pero di naman ganun kadami.. I'm now on my 17thweek so far unti2 naman silang nawawala.. Sa hormones po kasi natin yan mamsh :)

hormonal changes yan, Momsh..wag nyo nlang po pansinin, mawawala din yan pagka.panganak mo and hilamos lang talaga before matulog sa gabi para tanggal ung mga excess oil sa mukha natin, lalo na pag buntis..

Ako sa noo grabe un ung part na bhira ako mgka pimple. Pero nung hnggng 20weeks ako grabe dami .. pero wala na sya ngaun at 25th week. Hormonal changes. Bsta wag mo hhwakan sis. Hilamos ka before bedtime.

nagka pimples din ako sis smula nung 1month tummy ko. tapos 4months ata un bumili ako ng cream sa wattson Iwhite moisturizer unti2x sya nwawala at ang sabon ko lng gnamit sa mukha ko safeguard na white

Stay hydrated lang po momshie damihan mo lang ang inom ng tubig kasi po ganyan talaga pag nagbubuntis magbabago talaga ang hormones natin dahil may nagdedevelop na baby sa loob ng tyan natin😊

normal po yan ganyan din ako momsh hanggang 4 months yata bago unti unti nawala... dove soap lang ginamit q nawala naman^^ hanggang ngayon 8 months na ako ok naman na... pimple marks nalang natira^^

sabay cguro yan sa pagbuntis mu momsh... ganyan din ako nung bago palang.. mawawala din yan.. safeguard ginamit ko at pag gabe nilalagyan ko ngwhite colgate... nawala na yung saakin...

5y trước

nd poba bawal ung colgate

Benzoyl peroxide soap for washing, clindamycin toner for cleansing & benzoyl peroxide gel/ointment after cleansing. Yan nireseta sakin ng derma na safe para sa buntis

s akin momshie naglabasan din pimples q..safeguard lng tpos nagpapahid aq ng ice s face..every morning & night un..nawala nman..back to kinis ult..3mos preggy din..