ultra sound

mga momshie baka my nakaka alam po ng ibig sabihin ng ultra sound ko pabasa naman po nag aalala po kse ako salamat po.

ultra sound
1 Trả lời

frank breech si baby. pwet ang nasa baba, nasa taas ang ulo at paa. placenta previa marginalis, ang placenta ay touching the cervix, pero hindi nia natatakpan ang labasan or opening. myometrial contraction. may contraction kau sa loob. need nio magbedrest at pampakapit. nagkaganyan akong findings. punta ako agad sa OB. kasi morning ang ultrasound ko, afternoon ang OB ko. threatened abortion daw un. may nararamdaman ba kaung cramping, ung parang magkakaroon?

1y trước

ok po salamat