looking for vitamins..

Hi mga momshie.. Ask lng po. Anu po ba magandang i take na vitamins for 1 month old baby. Para po bumigat timbang ni baby ko.. Maliit lng po kc xa.. First time here.. Sana po may makasagot.. Thanks in advance..

14 Các câu trả lời

pareseta po kyo sa pedia momsh.. pag nakita nia baby mo siya mismo mgrreseta ng angkop n vitamins sa baby mo po

pareseta po kayo sa pedia nyo, wag po basta basta magbigay ng vitamins sa baby kung di reseta,may masamang epekto rin ang vitamins sa liver nila lalo na kung mali ang pagpapainum.

Ask your pedia if normal ba ang wt gain ni baby kasi maaaring magaan for u pero within normal range lang po, lalo na at ebf yung ibang babies d tabain. Basta pagtuntong nya ng 6mos dapat nagdouble ang birth weight nya.

Baby ko tiki Tiki mejo payat xa sa personal pero ang bigat shes only 2 months