ULTRASOUND?? :(

..hi mga momshie ..ask ko Lng po kung merOn na naka experience ditu na nagkamaLi ung gender ni baby sa uLtrasound .. ex. Po baby boy sya sa uLtrasound ..den pag Labas po ni baby is baby girL pO Lumabas ?? my cAse na po bang ngyare na ganyan ? na curious Lng po ako mga momie ..sLamat po sa makkapansin???

30 Các câu trả lời

May ganun tlga, kaya minsan dpat tlga mga gamit ni baby pangnewborn is unisex para di sayang ..

Oo meron,kasi itong kapitbahay nmin 2 times nagpautrasound BBY girl pero ng lumabas BBY boy

Nako po sana legit ultrasound ko nakabili pa naman na ko ng damit nya baby girl sakin hays

Meron po. Minsan kasi malaki yung labia ng baby girl kaya napagkakamalan siyang boy.

ako kc sure na sure ung ng ultrasound. sabi nya eto ang hita, pagbuka may hiwa 😂

Opo,marami na sumablay sa ultrasound bout sa gender kaya mahirap din po magtiwala

Bihira po siguro pag lalaki kasi may lawit e. Unlike pag babae, flat.

yes po lalo n pag masyado maaga papa ultrasound niyo

Nako Kung ganon Sayang mga binili hahaha 70% girl

Yes meron. pamangkin ko sa ultrasound boy paglabas gurl

5y trước

May pagasa pa pla mging baby girl ang boy q? Nice.. Ahaha Mas nagkakamali ung girl una nkita tz nging boy kesa sa boy agad nkita kc my putotoy na.. Pero watever happens, love q c baby..