Irregular mens

Hello mga momshie ask ko lang sana kung normal lang po ba ang magstop ng menstruation after manganak kahit nagmens. Naman na ako ng ilang months after kong nanganak. Hindi po ako breast feeding. Salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

same 🤣 June 8 ako nanganak niregla ako July katapusan. Monthly yan hanggang Nov. tas Dec to Feb. d ako niregla 🤣 pero d ako buntis. ngayon march niregla na ako.🤣

1y trước

minsan ung parang rereglahin ako.

If breastfeeding yes.

1y trước

Pacheck up ka na lang din mi kasi baka may ibang cause kung bakit nagloko po mens mo.