Ayaw ni baby uminom ng tubig😓

Hi mga momshie! Ask ko lang po kung pano nyo natrain ang inyong mga baby na uminom ng tubig. Si baby po ay 8months na at pahirapan pa din painumin ng tubig.. baka po may maiishare kayong idea para po matuto si baby uminom ng tubig🥲 thank you po!!💖

1 Trả lời

Be patient and keep on offering without forcing. Ok lang kahit na tikim tikim lang hanggang masanay. As long as malakas pa rin naman magmilk, it shouldn't be a problem.