milk

Hello mga momshie. Ask ko lang po if kelan po magsstart na magkamilk sa breast po? Thankyou po? 1st time mom here?

26 Các câu trả lời

Depende. Mostly pagkapanganak na. Yung iba, before, yung iba naman days or weeks pa

Depende. Meron buntis pa lang may milk na. Pero madalas after delivery pa.

Pagkapangank mo PO padede mo Lang sa baby mo lalabas at lalabas yun

pagka panganak po meron na.. tas dadami lalo pag nag latch na si baby

Base po sa experienced ko bgo aq nangangank my milk n po breast k

normally po after manganak pero depende pa din po sa katawan.

after birth kay baby, meron agad nung nag latch si baby

Ako sa panganay ko, ika-3rd day PP na ko nagkaron.

ako nagkamilk 3 days after ako manganak

depende po may maaga may after delivery :)