from NB to S

Mga momshie ask ko lang ilang months un lo nyu nung ngswitch kau from new born diaper to Small ?

63 Các câu trả lời

nakadepende sa baby niyo pag alam niyo masikip na o maliit di next size na ganon lang po

Saken wala pang 1month nagswitch na agad kami sa small kasi di kasya kay baby. 😁

nun mabilis na nya mapuno un new born nag small nako pagkaubos , medium na. hahaha

Sa akin po depende sa weight ni baby. May nakalagay naman po na weight sa diaper.

Sakin after 2 weeks po kasi maliit na sakanya depende sa laki bi baby sis

Hindi na dumaan sa small baby ko. Medium agad 😅 Pampers diaper niya.

I based it on the recommended size as per my baby’s weight. 😊

Cguro 2 weeks.. ang bilis kasi lumobo ng baby lalo na BF☺️

Mag iisang buwan pa lang si baby pinaltan ko na sya ng small.

2 weeks, 6 weeks sya ngayon pero mukhang magmedium na kami.