sleeping problem..

mga momshie, aq lng po b ung buntis n hnd maayos ang tulog simula nung na preggy. may time n masarap ang tulog ko, may time nmn po n hindi.. minsan matutulog aq s gabi 2 hrs lng tapos magigising n then after mga 3 to 4 hrs tulog ulit kya minsan ano oras n din po aq na gigising.. ? ? ? I'm 29weeks pregnant po..

13 Các câu trả lời

Di ka nag iisa.

Mas malala momsh pag malapit na mangnak 35weeks and 5days na ko hirap ako makatulog hahahhaha, kasi nag cocontract hirap din di na masyado komportable

Hindi, ganyan din ako nung buntis ako kaya pinapagalitan ako ng partner ko. Kahit akong pilit kasi matulog ayaw ng mata at utak ko