Urine Result

Mga momshie ano po kaya masasabi nyo sa urine result ko.. Meron po kaya akong infection?

Urine Result
1 Trả lời

hindi po ba kayo pinabalik sa ob after lab test? kasi same tayo light yellow then hazy may uti ako pero not really sure po hehe nakita ko lang kasi prehas

2y trước

nkabalik na po ako.. normal nman daw po result kaya wlang nireseta na gamot.. lakasan lng natin sa tubig momsh kasi prone tlga tayo sa infection dahil nga preggie po tayo.. get well po..