Early pregnancy syntoms

mga momshie ano po ang early pregnancy syntoms nyo?

3 Các câu trả lời

Ihi ng ihi momsh. Tapos antukin, mejo nasakit ang boobs, mild cramps lalo sa left side, mild lower back pain, gassy (madalas mag-burp at fart lalo pag feeling bloated), tapos pakiramdam ko mainit katawan ko pero wala namang lagnat, tsaka palaging gutom na gutom kahit kakakain lang. 🤭 tumalas din nga po pala sense of smell ko. Though, di po ako naduduwal o nagsusuka.

regular ako magmens mhie, ayun delayed na ng 1 week, tapos high basal body temp, masakit ang puson at boobs.

Mabilis mapagod, laging inaantok at sobrang talas ng pang amoy mamsh!