good day mommies ?

Mga momshie ano daw po magandang formula para sa 1 year old baby...

18 Các câu trả lời

promil gold pa sya nung nag 1 yr old and 6 month sya.ayaw nya kasi sa ibang gatas kya no choice...after nun pina try ku ng Nido Jr, nagustuhan nya na..until now..

Depends lng yan sis kung anu magustuhan ni baby at kung saan cxa hiyang.. Like sa baby q palit kami ng palit..

Nan Optipro 😍 check mu din with your trusted pedia momsh, para sa formulation na best for your baby!

we use nan 3 pero sabi nila pediasure is good if gusto mo palakihin ang baby mo

Sa akin po Bear Brand jr po hiyang po nahiyang po baby ko ☺

Pediasure daw mganda pro kc hiyangan din sa baby..

Depende po sa hiyang ni baby at reseta ng pedia

Depende kasi sa baby mo kung ano hiyang nya.

bonamil hiyang po ang baby ko

bonna po :) hiyang po ang baby ko