Carrot at Milo lang ang gusto

Hello mga momshie! My 3yo daughter don’t want to eat rice. Mas gusto nya ang Carrots at milo. Kahit takutin ko sabihin ko magkakaron ng worms sa tummy nya ayaw nya parin.😢 ano po ba ang pwede kong gawin? Salamat po.

1 Trả lời

kapag ang anak ko ayaw sa food, hinahayaan ko muna sya. Ilapag ko lang ung plate nya sa mesa then kapag nafeel yan ng gutom kusa nya kukunin ung food nya at mag eat mag isa 🤣 Hnd ko din kasi sinanay sa sweets/juices ang anak ko. Hnd din ako nag ooffer ng snacks kapag alam kong malapit na ang lunch/dinner. so far effective sa baby ko. Kapag eat time na mauna pa yan kuha ng plates nya. kapag kaai sinanay mo sa isang food oang ang bata mahiging pickybeatee kasi yan. Normal na merong certain phase na picky eater sila like for several days gnun pero kapag everyday na na same kang gusto kainin khit nag offer ka na ng iba un ang mahirap. Kaya nga as much as possible offee different type of food pra ma explore ng taste buds nila