Pagmumuta sa mata ni baby

Hello mga momshie 11 days palang po baby ko nagmumuta yung isang mata nya almost 3 days na nagpacheck up po kami then niresetahan kami ng gamot na 600plus yung presyo pero napakahirap pong hanapin nung gamot nayun sa mga mercury out of stock. may iba papo bang paraan para sa baby?? which is sabi ng iba karamihan daw sa newborn baby ang pagmumuta ng mata? #advicepls #pleasehelp

Pagmumuta sa mata ni baby
32 Các câu trả lời

massage sa may tear duct dahan dahan lang. punasan ng dulo ng lampin i dip sa maligamgam na tubig sya mo ipupunas

Ganyan din po ang baby ko nung 5 days din po siya pinaarawan lang po namin natanggal po agad mommies

paaraw lang po mamsh. mawawala din po yan. baby ko nagmuta 2nd month nya nawala nung nag 4mos sya.

Massage po yung eyes. Meron sa yt na tutorial. Tapos lagi linisin ng distilled water and cotton.

baby nmin dahil breastfeed mismo gatas ang pinaglilinis nmin after bath.1 araw lang wala na.

Kung wala kayo mabilis sa mercury sa pharmacy sa hospital kayo bumili.

mami ganyan po baby ko dati namula pa mga mata kulang lang po pla sa paligo..

3y trước

gatas po panpatak sa mata at pang linis.

massage po yung gilid nga mata ni baby. ung part ng tuluan ng tear.

Balik ka sa pedia ask ka ng alternative dun sa brand na binigay.

punas po ng maligamgam na tubig 3x aday tubig na may bulak