Budget for baby's stuff

Mga momshi, tanong ko lang po sana kung magkano nagastos nyo sa mga baru-baruan ni baby? Complete na po personal hygene nya mga damit nalang po wala...sana may maka sagot po maraming salamat po.

18 Các câu trả lời

Ito sya momshie

5y trước

😍😍

More or less 20k. Halo halo na po un pero wala pang crib, carrier at stroller. Baka kasi may magregalo hahahaha. Nag ipon lang kami ni hubby pambili ng gamit. Kapag sahod niya 1,500 ung tinatabi niya then kapag sahod ko naman 2k sinasave kaya kahit papaano nakaipon. Gulat nga siya nun nalaman niyang nakaipon kami hahaa.. First time parents here.

2k ata

700 set na yun sa shoppee.

5y trước

Cge nga momshi tingin din ako dun..salamat po ulit..

Qng baru-baruan lng po talaga nsa 520 lang. 3 pajama 3 shorts 3 longsleeve 3 short sleeve taz 1/2 booties at mittens.

5y trước

Ang galing nman sis....tingin nga ako at least less pagod na din....

ako po 2k lang .. d ko na po dnamihan masyado damit pan newborm ksi mabilis lumaki si baby..

5y trước

Ang galing nman mura lang jn ..may magic mall din saamin kaso sa pangasinan pa....😊

2k above pero pagmakahanap k NG Mas mura go

5y trước

Kaya nga sis lagi nman anjan si hubby kaso malayo daw biyahe wahahaha kaya nga..may awa ang diyos makakaraos din tau..😊

Sa shoppee mura lang. Complete package na

5y trước

Thanks sis