Similac Ounces

Hi mga momshi , ask ko lang kulang na kasi yung 2ounces sa baby ko 2 weeks na siya ngayon, as per the label sa likod ng similac infant formula 120 ml pwede na sa 2 weeks equivalent sia ng 4 ounces. So possible ba 4 ounces na ipa inom ko sa baby ko every mag dede siya?

Similac Ounces
2 Các câu trả lời

pwede ka naman mag 2oz lang muna kasi baka mamaya di pa nya maubos yung 4pz depende din sa baby mo kung mahina or malakas sya mag milk

try mo 90ml or 3oz. tpos 1 and half scoop