constipation

hi mga momshh, ano po ba pwede gawin kasi halos 3 days po ako di nakaka CR, palagi po constipated, palagi naman madami iniinum kong tubig, may epekto po ba yan sa baby? #firsttimemom10weeks

1 Trả lời

ganyan talaga mima kung preggy more water yakult better yung color blue prune juice ripe papaya

10mo trước

mag milk din po kayo, anmum chocolate po masarap. inumin nyu po bago matulog. dapat po may laman Ang tiyan bago uminom.