milk for 1year old

Hi mga momsh!baka naman po may mare commend kayong milk for 1year old. .bonnakid po gamit niya ngaun kaso mukhang nde nia hiyang kasi panay poops niya after mag feed..salamat po sana matulungan niyo po ako TIA😊😊😊

5 Các câu trả lời

S26 Promil 3,sis,try niyo po. Si baby ko kasi EBF po siya hanggang 1 year old then nagmix na kami ng formula sa kanya nung 1 na siya. Hindi naman po nagbago yung poops niya. Same pa rin naman po sa dati.

Hindi hiyang pag constipated ang baby sa milk.... Hindi nmn yan diarrhea sis? I think it's normal if hindi diarrhea

Nag Promil Gold ung daughter ko at 1 yr old. Pero now Pediasure 1-3yrs old na milk nya. Try any of those po.

Similac gain plus po... tumigas poops ni LO..

Infagrow 1 to 3 yrs old