behavioral

hi mga momsh! asked ko lang kung meron kayo experience sa baby nyo na kapag di nakukuha nag gusto eh inuuntog ung sarili.kpag ngtantrums.? worried kc aq. mom at 2yrs old baby boy

1 Trả lời

Sa case ng baby ko hindi sya ganyan mag tantrum. Libangin nyo po sya kapag gagawin nya po yan. Kung mga nakita pa po kayo na kakaibang sign ng behavior ipa check up po sa developmental pedia

5y trước

yun lang nmn ginagawa actual kpg inuuntog nya dahan dahan lang pra lang magpapansin kpg sinita nmn sya tumitigil