pregnancy announcement

hello mga momsh..ask q lng qng pinost nio s social media about your pregnancy??ilang months n po kau nun??

58 Các câu trả lời

nope, nung nanganak na ko saka ko nagpost..hindi nman need un, alam nmn ng family at relatives ko, pati sa work

I never did..., Di po ako mahilig magpost sa social media except my kids achievement. Privacy is better.

Nung nag PT ako at nnag positive sinabi na agad namin sa family namin 2 months na pala ako buntis nun hahaha

Sa first PT ko po. Pero myday lang haha siguro 4weeks na ako nun tapos first ultrasound din nung 8weeks na.

8weeks nag post lang ako regarding sa pregnancy. Yun lang. 27weeks na ko now hnd pandin ako nag post. 😅

hindi hahah. tsaka na pag lumabas si baby. daming tsismoso at tsismosa eh lalo kung di pa kasal 😁

ndi aq ngpost but my relatives and friends knew when im 8months preggy and now im in my 9months. ☺️

never . enough n skin n lht ng relatives nmn at close friend ang my alm.cguro kpg nkpngank n ko 😍

Ako nag post ako nung 21 weeks na ako nung nalaman ko na gender. Dami na shookt. Hahahaha.

Di ko pa rin pinost sa social media. Surprise na lang sila. Hehe. 7 months preggy here.