HINDI NA USO ANG MARTIR?

Hi mga momsh! Alam ko hindi na uso ang martir ngayon pero... Paano ang sakprisyo mo yung mga nagawa mo para sa pamilya mo para sa mga anak mo yung mga pinag hirapan nyo together... Paano yung bahay? Paano yung sweldo ng asawa mo? Paano yung anak mo? Papayag ka ba na mawala sayo lahat? Papayag ka ba na lahat ng pinaghirapan mo ay mapupunta lang sa iba? Papayag ka ba na mawalan ng Ama ang anak mo? Papayag ka ba lahat lahat ng sainyo ay mapupunta lang sa other woman ng asawa mo? Diba andaming questions! Kung susuko kana sino ang mag wawagi sa huli? Yung other woman? Yung anak mo na imbes na kasama ang Ama niya... Andon ang ama niya sa tabi ng bagong anak ng ama nya sa other woman... Dahil may isang INA na hinayaang mawala ang lahat sakanila... Kaya dito pumapasok yung salitang IMPORTANTE ang KASAL... Para sa huli... Malaki ang laban mo... Isa pa ang lalaki parang bata yan... Mabilis ma uto, mabilis matukso... Ikaw na isang BABAE, INA at ASAWA ... Dapat alam mo kung paano paikutin ang asawa mo sa palad mo... Mang babae man dedma basta sayo ang lahat lahat lahat ... GETS?! PAG PUMALAG PA KULONG MO AGAD!! HAHAHAHAHA

1 Trả lời

sadyang may ibang babae lang talaga na hindi tinitignan ung red flag ng mga partner nila kahit sa maliit na bagay, ung iba denial baka kasi magbago tapos nung nagsama na e dun na mas napakita ung red flag.... kaya bilang babae dapat piliin mong mabuti ang magiging ama ng anak mo. kung maaari taasan mo standards mo...... kasal din ako pero kung magloko man ang asawa ko, daanin sa legal lahat... kaya malalakas loob ng ibang lalaki mgaloko kasi walang consequences sa mga actions nila.....kasal ka man o hindi, walang assurance pagsasama nyo, kung magloloko man e gagawa yan ng paraan...