Vaccines

Mga momsh unang vaccine ni baby after ipanganak is nung 6th week nya 6 in 1 vaccine. Ano po bang next na vaccine dun at when dapat?

72 Các câu trả lời

make sure momsh you have baby book para madali ma track. you can ask pedia for that meron yan sila

nasa baby book yun ma. usually naman din sinsabi yun ng Pedia. then un ung sinuaunod ko na sched

Hi Mommy! Please check baby book or better to consult your pedia. They have a chart. ❤️

Hello mommy. Check your baby book po, nakalagay po dun anong next na vaccine at kelan daoa

Hi mommy! Always check your baby book po and also consult your pedia just to be sure. 🙂

Hi Mommy check your baby book normally nilalagay nila doon next schedule for vaccine..

mommy always check the babybook kasi nakalista na dun list ng vaccine at pati schedule

Always make sure to check with your pedia. They know best and kung ano and when dapat

Discuss this with your Pediatrician meron pong schedule of vaccines according to age

Usually po ask ko si pedia or check ko un baby book kung ano next vaccine ni baby :)