ANTI TETANUS

Mga Momsh. Totoo bang pag private ka, dina kailangan maapa Inject ng anti tetanus? Kasi daw po for public lang yon kasi maraming tao sa public. Pero pag private no need na daw po. Salamat.

52 Các câu trả lời

private po ako pero nirequire ni ob na magpaturok ng anti tetanus kahit sa health center pwede

Sa private ako nagpacheck up pero binigyan nmn ako, need tlga Yun Ng buntis tetanus shot momsh

Mandated po daw sya ng DOH as per my OB. So ma pa private or public hospital, need nyan.

Ako since balak ko sa lying in clinic, sabi ni doc magpa inject daw ako ng anti tetanus

Sakin po private ako mayron nmn na injeckan na nga ako.. Last shot ko ngayong blik ko..

Alam ko po. Sa private meron din pero may bayad di tulad sa center libre nalang siya

Sa private hospital po ako nagpapacheck up, pero binigyan po ako tetanus vaccine

ilang months ba dapat tummy mo bago ka mag pa inject ng anti tetanus..mga sis...

4y trước

Thank you

Sa private po ako nanganak pero binigyan po ako ni OB ng anti tetanus.

Dependw po siguro sis.. Kasi aq private aq pero tinurokan aq ng Anti-tetanus.

4y trước

Same tayo private din ako pero nagpa inject ako sa center nga lang libre kc pag sa hospital na private kasi mahal ang bayad.