Sino po OB dito or any Mommies na nagka-UTI ng ilang beses while pregnant?

Mga momsh. This is my third time na nag ka UTI at mag aantibiotic ulit pero mas malaladaw UTI ko ngayon. Okay lang lang po ba yun third time mag take ng antibiotic for UTI? Hindi ko na alam bakit ako nag kaka UTI. - Di ako nagfefemwash (water lang always, pate kada ihi water lang) - sobrang lakas ko uminom ng tubig - di ako nagkakakain ng maalat May times na sobrang lalim ng tulog ko, di ko namamalayan ihing ihi na ko. Dahil lang ba dito mga mars? Huhu ano po dapat ko gawin? I have yeast infection and malala na UTI ko, kase sumasakit po lower abdomen ko e. Especially ngayon mapigil onti ng ihi masakit na agad talaga. Any recommendation mga mi? Thank you in advance. #24weekspregnant

1 Trả lời

Magtiwala lang po kayo kay OB sa prescribed niyang antibiotics. Sa akin naman po, payo dati ng OB na mag-probiotics gaya ng Yakult pati na cranberry juice. Wear loose cotton underwear tapos palitan bago matulog. Okay lang daw ang feminine wash basta mild. Approved po ng OB ko ang Lactacyd at Betadine.

1y trước

I also had yeast infection na sobrang lala. Sobrang daming antibiotics nasubukan. Iniinom ko yun kasi hindi nmn magbibigay ang mga Ob natin na makakasama satin o sa baby natin. And for UTI nmn po inom po kayo buko juice. Sobrang nakakahelp po yun