menstrustion

hello mga momsh tanong lang po possible po bang mabuntis ang babae kung nag wiwi sya after mag sex withdrawal naman po thanks sa sagot

33 Các câu trả lời

Ang pag ihi after sex ay hygiene. Dapat lang umihi after sex para mailabas ang bacteria na nailipat sayo ng partner mo. Dapat din maghugas ng ari or much better maligo at magtoothbrush.

Pwede po Ba na Mabuntis ang babae Kapag after Menstruation Nakipag talik ka sa asawa mo pero Withdrawal Naman pero after ng mens siguro 8 or 9days

5y trước

Ok po .. salamat Po ..

Yes po possible iba naman po kse nilalabasan ng wiwi sa pinpasukan ni manoy. So possible po talaga yon.

possible pero kami po yun lang ginagawa, withdrawal, for 11yrs ngayon lang ako naPreggy ulit kasi gusto na namin.

Possible. High risk if fertile ka. Better use protection or contraceptives po kung ayaw talaga magbuntis. :)

Opo. Iba po kasi ang butas na nilalabasan ng ihi at iba din ang butas na pinapasukan ng semilya ng lalaki.

possible din po ba mabuntis ng after menstration? tapos hindi pa po sya nagwithdrawal?

withdrawal is not safe. may precum po tayong tinatawag, hindi namamalayan ng lalaki pag nagprecum sya

Yes, may possibility pa din. We can't say for sure na di mabuhuntis kahit na withdrawal.

Nku hndi safe yan sis ganyan ginawa namin pero na buntis ako kci filter ka nian

5y trước

Kong hndi ka konbinsido pa check kanang wiwi sis