kapag nsa right side girl poh ba???

hi mga momsh sinu poh ang girl ang naging baby poh dto???,,, nsa right side din poh ba xa nung pinagbubuntis nyo pa xa???,,, last day galing kami sa Obgyne ko at narinig nya ang heartbeat ng baby ko sa may right side ng puson ko,,im 12weeks preggy...totoo poh ba na girl ang magiging anak kpag nsa right side c baby..,yung hipag ko kasi 2girls dn xa at sa right side dn tas yung sa pinsan ko right side dn 🥰🥰🥰

34 Các câu trả lời

Not sure pero right side din ako, and baby girl sya

2y trước

wow thank you miii 🥰🥰

bakit po baby ko nasa right side siya lalaki naman

2y trước

ganun poh ba..nagkataon lang siguro tlga yung skanila

Right side yung saken. Pero baby boy ang baby ko!

2y trước

aiii wow congrats miii 🥰

Baby girl po sakin pero left side po

Right side baby girl nga sakin😊

right side c baby nabuo pero baby boy po,

2y trước

cguro ganun dn sken sa right side dn nbuo...thank you miii 🥰

baby boy po sakin right side po mii😊

left side sakin baby girl...

girl akin left side po xa

sakin left side. girl ☺️

2y trước

🥰🥰🥰 thank u poh sa pagsagot 😊