ogtt result

mga momsh... sino marunong magbasa ng result dito... next next week pa kasi balik q sa OB ^_^...medyo mababa kasi ung glocus q sa unang turok.. normal lang kaya to... TIA ^_^

ogtt result
19 Các câu trả lời

Normal lahat momsh

Okay naman lahat.

Magkano pa magpa ogtt

5y trước

Try mo sa taguig pateros. 700 pero pag taga taguig ka 40% off

Normal po yan

Normal naman

Yap normal

Normal po

Eto po

5y trước

Dr. Paraguya po..private OB po xa na affiliated s taguig pateros hospital.. Ngkiclinic po xa dito sa FTI sunshine mall.. Sa 1st floor, tapat nung LBC.

maraming salamat mga momsh.. nakakaworried pala talaga... kakukuha q lang ng result n yan kanina...panay nga ang dasal q na sana normal ang result q... ^_^ God bless po satin.. going 6months n kasi aq at FTM din ^_^