38 weeks and 4 days

Hello mga momsh. Sino dito kaparehas kong March 12 ang EDD na nakaraos na?? Ako wala pa akong nararamdaman na masakit. Pero nag wawalking na ako. Have a safe delivery mga momsh. Godbless us all. Pray lang tayo always 😇🙏

2 Các câu trả lời

Ako din mga momsh March 12 din EDD ko. Last check up. ko close cervix pa ako. Sana open na tsaka sana makaraos na tayo 🙏😇

Same tayo EDD 🥰 2 weeks na kong stuck sa 2cm sana makaraos na tayo 🙏