Swerte sa partner

Hi mga momsh.. since you were a parent ano ba set up nyo ni hubby/mommy sa pag aalaga kay baby? Share ko lang sakin.. Si hubby yung may work, pag may pasok sya syempre ako maiiwan kay baby, pero sa gabe sya na nag babantay, sya yung gumigising, pag timpla pagde Dede na si baby, and pinapabayaan nya lang ako maka pag rest.. dyan mo talaga makikita kung ang partner mo ay responsible..♥️♥️

17 Các câu trả lời

ako hindi..ako lahat..minsan lng mg alaga c hubby lalo n sa pgkarga kc bka dw mabitawan nia

ako po sa madling araw..tpos un hubby ko po sa umaga hanggang tanghali..

LDR kami ni hubby since nagbuntis ako hanggang nanganak..

swerte mo, hubby ko never nagpuyat kay baby.

wow swerte mo naman my.. 😊😊😊

Sinabi mo pa sis, very true.

give and take kami