Parang rashes. Normal lang daw?

Mga momsh, since 2nd day ni baby, may parang rashes na sa mukha nya. Milla daw tawag. Sabi ng pedia nya, normal lang daw at mawawala. May naka experience ba sa inyo ng ganito? #1stimemom #firstbaby #advicepls Naaawa lang ako na tignan si baby.

Parang rashes. Normal lang daw?
26 Các câu trả lời

baby ko walang ganyan.. ahm breastmilk nilagyan ko sa mukha nung papaliguan na siya.. Nagpapasalamat kasi di nagkaganyan baby ko

3y trước

congrats

normal po yan, pahiran nyo rin po ng breastmilk nyo. did the same thing with my baby, they all disappeared.

ung lo sa puwet nagkaganyan.calmoseptine lang nilagay ko .tas nawala na agad taz nilalagyan ko rin milk ko.

yup lumalabas tlg yan sa newborn. if bf ka, lagyan mo milk ung face nya using cotton. dampi lang po.

My baby had the same rashes before and the pedia advise us to use physioger AI cream

baby acne po ata yan mommy, yes common po siya sa babies at nawawala din habang lumalaki.

Yes ma normal yan. Ngaadjust pa din ksi sila sa outside world sbi ng pedia ng baby ko..

breastmilk mommy everyday bago mag bath baby mawawala yan..

Normal ma. Liguan mo lang po at avoid kissing the face

pahidan mo sya ng breastmilk every morning