My 8 year oLd son,..

Mga momsh,.. may share at tanong Lang po sana ako,.. ano kaya magandang gawin sa estudyante kong anak,.. sa totoo Lang po kasi napaka hina po ng uLo nya,... 😭 Hindi po sy marunong mag anaLyze,.. hindi pinapagana ang imagination, at kahit simpLeng bagay na pag ddrawing hirap sya,.. kahit baso Lang po ang ddrawing hirap na hirap po sya,... Naiiyak na po ako kasi diko po aLam bakit nag ka ganito nag anak ko,.. di naman po kami nag kuLang sa gatas, vaccines, vitamins, monthLy checkup nun bata sya,... MahaL ko po ang anak ko pero ako po ay nag sasabi ng totoo,.. hindi po ako makapaniwaLa sa mga nakikita ko sa kanya,.. hirap na hirap po sya mag araL,.. kahit napaka ikLing kwento hindi nya magets LaLo na pag engLish,... Diko na po aLam ang gagawin ko sa kanya,... Pa heLp naman po,... 😭😭😭 #PleaseRespect #advicepls

1 Trả lời

hi Mommy, kailangan malaman mo anong learning style ng anak mo may tao kasi na mas nakakaintindi kapag may visual samples ganyan. ako nung bata ako pag mommy ko nagtuturo hindi ko magets pero nung pinabayaan niya ako sa diskarte ko mas nadalian ako magaral