Worried!!!🤰

Hi mga momsh!! Share ko lang sinabi sakin nung nagpaultrasound ako. 37 weeks na kase ako tas nakaschedule nako for utz tas habang iniikot nung sonologist yung thing ewan ko kung ano tawag dun basta nililibot nya sa tyan ko. Sabi nya may record na daw ba ko don sabi ko meron na. Kelan daw due date ko sabi ko september 12 sabi nya. Anliit naman daw ng baby ko di daw ba ko kumakain. Sabi ko kumakain naman po ako pinagdidiet na nga po ako ng midwife ko sa kanin e. 16.19 lang po amniotic fluid ko. Ano po bang pwedeng gawin para lumaki pa si baby kase natatakot po ako baka may epekto sa baby ko yun. Minsan lang po ako uminom ng vitamins nung 6 months preggy ako. Tas inistop ko na rin pong tuluyan last month pa po kase gusto kong makapag ipon kami ng pera sa panganganak ko. Nagwoworry po ako kay baby!! Paadvise naman po ng pwedeng gawin para kahit papaano maging normal si baby paglabas nya. #advicepls #1stpregnnt

18 Các câu trả lời

Sana di ka nag stop pag take ng vitamins kasi that was prescribed by your OB for your baby. Ngayon na may findings na maliit baby mo, worried ka na. Importante po ang prenatal vitamins para sa baby mo.

dapat tinuloy tuloy mu vitamins mu kahit d ka magkakain basta iniinum lagi vitamins lalaki si baby sa loob at healthy

Kung di ka nagvivitamins dapat masustansiya kinakain mo. No junk foods. Huwag kang mag diet kung maliit baby mo.

My binibigay na vit para sainyo ni baby ganyan di baby ko nun maliit daw tapos binigyan ako multi vit ng ob

Dapat mula umpisa sis. Consistent tayo sa pag inum kasi para kay baby natin un

Ung vitamins po kasi ang pinaka importante mommy. Sana hindi ka po nag stop.

Egg and milk pra lumaki c baby need mo protein