Mag babago pakaya gender ni baby

Hi mga momsh sana masagot nyo katanongan ko mag 7 month na ako nag pa ultrasound na ako pero sabi parang babae daw wala daw sila nakikita na lawit or itlog pero pina uulit ako mag pa ultrasound possible po ba na mabago po gender ni baby kc gusto ko po tlga baby girl. Ty

2 Các câu trả lời

Pwede naman mommy lalo kung hindi talaga masyadong malinaw na nakita un organ ni baby. Pa ultrasound na lang ikaw ulit para makasure. Pero most likely kitang kita na yan dahil 7mos na.

No mommy. Normally 7 months kitang kita na gender. So if accurate yung result ng ultrasound mo, baby girl na talaga sya.

11mo trước

ah thankyou po sana nga po kc yun ang gusto ng Mister ko eh