36 weeks today, 72 kilo normal po ba ito?

hello mga momsh, sana masagot - 72 kilos na kasi ako ngayon hindi po ba ako mahihirapang manganak? Todo diet naman na po ako

14 Các câu trả lời

40kg ako nung nabuntis, then nag 38kg nung naglilihi ako, ngayong 36weeks and 5days nako 46kg na timbang ko

nung 1st trimester ko 50 kilos lang ako.ngaun 8mos ko june1..61 kilos na ko. ewan lang ngaun 35w2d

Ok lng po yan next week safe nmn ng lumabas ang baby nyo kc 37 na di n po premature yun

68 kilos po ako nung di pa nagbubuntis, now im 72 kilos at 36 weeks and 1 day na po

12mo trước

normal lang naman ata since 4kg lang nadagdag. ako nga 63kg noon ngayon 74kg na 34weeks

dyusko mie ako nga 43 noon 67 na na ngayon 36 and 1 day na ako😂

me 52 kilos dati nun di pa buntis Ngayon 36 weeks nako 63kilos na

Depende po kasi sa starting weight nyo prior to your Pregnancy.

Salamat po sa sagot nyo, i truelly appreciated po.

Salamat po sa sagot nyo, i truelly appreciated po

dating 45kilo ngayon 33weeks nako 65kilo na 😅