Feeling Walang Silbi 😥

Hi mga momsh, sana mapansin niyo po ako. Feeling ko kasi wala akong silbi. Hindi ko kasi mabreastfeed si LO ko, inverted kasi nipple ko tapos nagkagatas ako kaso ayaw nya dumede kasi nasanay sya sa bottle, di din sya makadede ng maayos dhl nga inverted nipple ko at kahit magpump ako konti lng tlga ang gatas ko. Kaya tuloy nawala na yung gatas ko now. Kaya feeling ko wala akong silbi. Sb kasi nila mas masustansya ang breastfeed. Pwd pa kayang bumalik ang gatas ko? Anu po ang pwd kong gawin? 1 month and 20 days palng po si LO ko. Slmt po 😥😥 #hindi makapagbreastfeed

2 Các câu trả lời

I feel you sis. 1month and 6days plg baby ko Formula Milk na kami. Inverted nipple din ako. Tapos may breast abscess din ako kaya hindi din ako makapagbreastfeed. Think positive nalang tayo sis. Importante hindi natin pnapabayaan baby natin. ❤️

1y trước

opo momsh 😊😊😊