Primrose oil

Mga momsh sa mga nakagamit na ng primrose oil ilang milligrams Ang ginamit nyo ? Please need reply po . Salamat po #pleasehelp #pregnancy

9 Các câu trả lời

Meron na din nireseta OB ko, pero today palang ako mag take 3x a day 1000mg. Last saturday 4cm na daw ako at naglagay sya primrose na 3pcs. Di nya inadvise na ako ang maglagay kasi mnsn mali naman daw ang way ng paglalagay. 😅

napanood ko.sa.youtube mas magnda yung umiinum ka at nag.lalagay ka sa pempem tapos inum karin pineapplejuice gsto kurin to gawin kc close cervix parin ako mag 38 weeks narin ako

1000mg po bngay skn ng midwife.. 2 times a day.. morning at evening..naun po 1caps nlng every evening iinsert sa pwerta..

1000mg nireseta sakin ng OB ko 2caps 3x a day.. 38weeks and 5days today sana makaraos na din

500mg po gamit ko ngaun un lang kc available na naibigay sakin ng maidwife ko 1cm nari ako

1000mg po reseta sakin ng OB ko. 2caps twice a day. Kabuwanan nyo na din mumsh??

1000mg po 3x a day im 38weeks& 3days 3cm huhuhu sana magtuloy tuloy na..

1000mg po skin 37 weeks 3days now 3x a day every 8 hours tsaka buscopan

1000mg po. 38 weeks. Gusto ko na makaraos.