PHILHEALTH :

Mga Momsh, Question lang po sana may makasagot po.. Bayad po philhealth ko mula Jan 2018 to July 2020, magagamit kopo ba sya kapag nanganak ako sa Oct 2020? Resign na po kase ako ngayong July sa work eh.. bale wala po akong contribution from August 2020 to Oct 2020.. Thank you. 💙

16 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko po need pong bayaran yung mga quarter before dumating yung kabuwanan mo po.

sa iba pong lying in hindi na accredited ang philhealth dahil sa issue po nila.

Ah ganon ba, nalilito kase ako dun sa nabasa ko about sa philhealth..

Hanggang confinement po dapat ang bayad sa philhealth po ninyo.

You need to pay po until your edc. Dapat updated ang payment.

Lam ko po even 6mos with 12 mos pwede magamit