rashes baby

mga momsh pwede ba to aveeno sa baby? ito kasi nabili ko eh .

rashes baby
19 Các câu trả lời

yung lotion hindi dapat aveeno baby lotion

5y trước

kailangan daw eh.. yan resita na wash at lotion bb ko

Baby shampoo and wash

5y trước

tas. advice ko na rin wag kana magbenta sa app nato kasi may tamang app para sa mga binebenta mo. at hindi sa app nato.. okay gets mo?

May pang baby na aveeno.

5y trước

okay naman daw yan sis sabi ng pedia bb ko chinat ko

Ung pang baby po dapat.

5y trước

okay naman daw yan sis as for my babies pedia

Dapat yung pang baby.

5y trước

okay naman daw sis. as for my babies pedia.

Baby oil

No lotion muna

5y trước

ahm need daw maglotion baby ko.. yan yung request ng pedia bb ko kasi may allergy sya po.

Baby Lotion

5y trước

👍

Baby soap

5y trước

so cheap. 😂😂 hahaha joke lang.. wag naman magbenta dito sa app nato may tamang. app para jan. at llong hindi ito ang apps na hinahanap mo.