Feb 8 Scheduled CS

Mga momsh, pray for us. Safe delivery. Nagdecide na si ob to go for CS. 39 weeks 1 day. Ano po mga advise for preparations? Salamat po ?????? Guide us Lord ??

17 Các câu trả lời

Momshie, kamusta na?? Nakaraos ka na ba?? 🥰

Goodluck mamshie. Sana safe kayo ni baby. :)

Kamusta na momshie? 😍🙏

God bless you, momshie 😊

up pleas le 🙏🏻

Bakit po kayo for cs?

4y trước

un po kasi usapan namin ng ob ko. saka na assess n nya po ung capability ko 😂 sabi ko di po ba tau mag trial labor 😂 baliktad n kami , sabi nia ndi k nga naglabor , so may reason daw un, nature is trying to protect itself sabi nia. kung sakali daw induce pa nia ko. kilala n nia ko matatakutin. mas ok na po siguro un momsh, kesa isip p ko ng isip. mababa na din po ung amniotic fluids ko. baka kasi pag nagwait pa mas lalo umonti. Then meron din po ako nodule s thyroid. although clear nmn po ako, still to consider on my side din po.

up pls