Sugat Sa Suso

Mga momsh pano b to sobrqng sakit first time mom ako tas si baby lakas mag suck kaya nagkasugat na. Ano b dpt gawin para mawala yung sugat. Di ko kse kya tlaga ipadede sa sobrang sakit

Sugat Sa Suso
65 Các câu trả lời

Basain mo muna ng gatas dede mo bago mo ipadede kay baby para d masyadong masakit,,.ganyan kc ginagawa ko,sobrang sakit nyan pero tiis lang sis mwawala din yan, yung akin mag 2weeks bago nawala..

Mommy linisan mo po ng bulak na sinawsaw sa maligamgam na tubig po.Tas mag padede ka pa rin po kay baby.Kase si baby din po makakagamot nyan,para masanay na rin po nipple nyo po.

12 days na baby ko pero di pa nagsusugat nipples ko. Hirap hanapin ng baby ko yung nipples ko kase maliit. Pero wag naman sana magsugat yung akin kase nga masakit ng daw

kusa pong gagaling yan ganyan din ako 2werks halos nagsugat pero kusa pong gumaling wag mo lagyan ng kung ano.. kusang gagaling po yan tiis tiis lang po para kay baby

Continue breastfeeding po. Kusa lang iyan magheal kasi si baby din makaheal niya. Normal lang po sa 1st time mom magsugat nipple. Ganyan din po ako sa 1st baby ko

Ung anak mo LNG din mka galing nian sis kagaya sakin noon ilang beses nagka ganyan sabi nang byanan ko tiisin ko daw padede kci laway LNG din nia maka galing nian

Same her ftm 5days old na si baby at grane nmimilipit nako sa sakit. May time pa na tinatanonh nko samin kung kaya ko pa ay CS pko so sabay sabay ung sakit niya.

Gnyan dn po skin nung 1week old si lo ko grbe ngsugat tlga at nllgnat ako sa mdling araw. Pero npgaling nia dn tiis lng momshie sya lng mkkpgpgaling nian

Punasan mo po muna ng maligamgam bago mo po padede kay baby kc medyo malabot n un dede mo non po😊 atska laway dn ni baby mag papagaling jan

Normal lang yan momsh breastfeed ako sa panganay ko di lang ganyan ang sugat 🙂. 1yr dna sya dumedede . Im pregnant kasi 40weekz