8months palng c baby na sundan agad 😥

Hello mga momsh pampalakas lg po nang loob, sino po dto same case sakin 8months palng baby ko na sundan agad im 4weeks and 5days preg umiyak ako nang iyak k hubby ko 😥 nag consult ako k ob kanina papa serum test nya din ako pra ako lutang at nag pray nlg ako k lord sana wag nya din ako pababayaan sa pregnancy #pleasehelp #advicepls

6 Các câu trả lời

hi mamsh in my case stillbirth si baby mag ffull term na sya last year and kaka 1 year old lang nya last September 3, I'm not also trying yo get pregnant ang plan namin ni hubby next year pa sana kasi may takot ako and of course trauma sa nangyari sa 2nd baby namin last year. Now Im currently 3 Months pregnant po. Naniniwala din ako na hindi tayo bibigyan ng Lord ng hindi tayo ready. Kaya po nya yan ibinigay satin dahil naiready nya na tayo at alam nyang kaya natin yan He trusted us this precious gift kaya dapat mag trust din tayo sakanya at s ating sarili. Para na rin sa ating pamilya. Praying for your Peace of mind mamsh wag ka po mag isip na di mo kaya.

I'm 37 weeks pregnant at wala pa 1 yr old ang sinundan cs din po ako.. twice na 😊😄 pang 3 ko ng cs sa September 30... okay lang po iyan..ipinagkaloob ng diyos..ibig sabihin po kaya pa po..ingat po

same here momsh..pero sakin 6 months palang si baby nasundan na.. ngayon 29 weeks na ko. kaka1 year old lang din ni Baby.. kaya mo yan momsh... every baby is a blessing kahit mahirap..

Hugs mommy! alam ko mahirap ang situation mo, mentally, emotionally, physically.. Be strong po! And pray and isipin mo lang lagi na magaganda ang plano ng Diyos para satin.

2y trước

hello momsh ok nmn po ako at dinatnan na po

hi mi. may napanood ako before CS siya nasundan baby niya after 4months. and now okey naman sila. so keep fighting! ❤️ God bless!

2y trước

nakakatakot rin talaga mi sa totoo lang. before kala ko preggy rin ako ulit after 5th month namin ni baby. cs pako plus pre eclampsia pa ako kaya posible mateggy rin ako then si baby magkaproblem. bsta isipin mo nalang sinusubok lang tayo ni lord . kayang kaya moyan.. 😊 wag mo pabayaan ang sarili mo dahil may isa kapa na maaapektuhan kung sobra kang stress. ❤️🙏

hi mi . Ako nga Wala pa 1 year old si baby pero nasundan agad. mag 39 weeks na Ako bukas.