38 weeks and 6 days

Hi mga momsh no pain parin puro discharge na white lang natatakot ako baka ma over due ako Jusko pang 5 baby kona to .. Tag-tag naman ako all in ako sa trabaho sa bahay lalo na sa mga bata .. Sana makaraos na ko. Nakaka worry lang sana di ako abutin ng over due . . Ano po kaya mabisa na pang pa dagdag ng cm na sakit man sya pero di nag tutuloy tuloy 3-4 minutes ganun yung nafefeel ko always ako ko sign of labor di pala maya't maya rin ihi ko ..

1 Trả lời

hanggang 42weeks pa naman. kausapin mo baby mo sya magdedecide if lalabas na sya. magpagod ka lang

2y trước

always kona po kinakausap 😅 siguro inaantay nya pa talaga lola nya umuwe bago sya lumabas