Ttc

Mga momsh pa help naman po mag twotwo years na po kami ni hubby pero wala pa po kaming baby any advices po ba para mag kababy po kami wala naman po akong prob healthy po eggs ko si hubby po low sperm po ano po ma aadvice at marerecommend niyo po na gawin namin para mag ka baby

2 Các câu trả lời

Try mo magconsult sa fertility specialist doon mas matutulungan ka. Ganyan din ako mamsh TTC after ectopic pregnancy pero ngayon may baby na. Malaking tulong na magconsult sa fertility specialist, try mo kay Dra. Irene Sy sa Chinese General Hospital. Meron din sila doon na binebenta na juice pampadami ng sperm count.

DO po kayo ni hubby sa fertile window at lalo na sa ovulation day nyu po. Lagay po kayo unan sa balakang nyo and make sure bago sya, ikaw muna malabasan. Dapat din sabik sya gawin para at least maka 3 rounds kayo with intervals of rest, kasi pag low ang sperm count di po sapat isang contact lang. :)

4y trước

Ganyan din po ba kayo ni hubby mo?