#Possitive🙏

MGA MOMSH OK LANG PO BA ANG RESULT ? 109BMP ANG HEARTBEAT NI BABY MEDYO MABAGAL DAW PERO NORMAL LANG NAMAN DAW YUN SA 6WEEKS DAHIL SA MALIIT PA ANG SUGGUEST RIN SAKIN IS MAG REPEAT SCAN DAW AKO 1WEEKS BALAK KO SANA MGA 4-5MONTHS NA PARA ISAHAN NALANG MEDYO PRICEY KASE ANG TRANS V DITO SAMIN🥺 PLS PO SANA MY MAKA SAGOT🙏🥺

#Possitive🙏
1 Trả lời

Hello po mi normal lang po ba yung left side parang kumikirot pero nawawala din agad???

1y trước

Thanks po 🤍🤍🤍