Sumasakit po ang puson ko at may white menstruation ako mag 3 months na si baby this march 7

Mga momsh normal lang po ba ito mag3months na si baby wala pa den ako menstruation pero sumasakit na puson ko na parang may lalabas. Ano po kaya ito ? Magkakaroon na po kaya ako ? Mixed feeding po ako pero more on breastfeed ako kase 1bottle lang pinaiinum ko 120Ml sinasanay ko lang sya bago bumalik sa work. Normal lang po kaya ito . Salamat po

2 Các câu trả lời

same tayo sa 7 din 3months na baby ko pero di pa ako nag kaka mens minsan parang ang sakit ng tagiliran ko kasabay puson. pero nawawala din

2y trước

uu aki kasenormal ako eh noon puro lng spot spot

baka rereglahin ka na.

2y trước

san nga po