first time mom here

Mga momsh natural lang ba sumuka ako itong 7mons ko bigla kase ako nasuka kaninang umaga at sobrang likot ni baby natural lang poba? ##1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pwedi magtanong ! 3years ago at 5months nang ma ectopic ako, at Ngayon dpo ba nakaka bahala mabuntis , kc po mahaba ang hiwa Ng cs , nong ma ectopic ako, Ngayon kc nag PT, po ako nag positive .

Nasuka po ba kayo dahil sa vitamins? ganun po kasi ako now na 7 months. Yes po normal po na malikot si baby, mas ok po un at least nyo po na ok sya 😊